Giới Thiệu

Sau chặng đường 15 năm trưởng thành trong một công ty có nền công nghiệp xây dựng tiên tiến trên thế giới, ông Trần Nghĩa và người đồng sáng lập, ông Nguyễn Công Tấn đã mạnh dạn thành lập Công ty cổ phần Kiến Trúc Gia Kiến vào tháng 7 năm 2009 với hoài bão mang lại những dịch vụ xây dựng có chất lượng và giá thành phù hợp cho cộng đồng. Vượt qua rất nhiều khó khăn ban đầu, họ đã xây dựng được một đội ngũ vững mạnh và thực hiện nhiều dự án có giá trị trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Bên cạnh đó, Gia Kiến không ngừng đầu tư và phát triển để giữ vững đà tăng trưởng và khẳng định mình trên thương trường trong giai đoạn mới.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các dịch vụ thiết kế & thi công chuyên nghiệp, Gia Kiến đang chuyển mình vươn lên một tầm cao mới để bắt kịp sự phát triển của nền kiến trúc và xây dựng hiện đại. Bên cạnh việc nâng cao kiến thức chuyên môn, chúng tôi luôn chú trọng khai thác triệt để các kỹ năng và phương pháp của mình để cải thiện chất lượng, đáp ứng các giải pháp kiến trúc mới.

Gia Kiến rất tự hào là công ty cung cấp cho quý khách hàng các dịch vụ thiết kế & xây dựng chuyên nghiệp, mang lại những sản phẩm an toàn, chất lượng, thẩm mỹ với mức giá hợp lý, đem lại niềm tin và sự hài lòng cho quý khách hàng.

Các dịch vụ chính:
- Tư vấn thiết kế kiến trúc, kết cấu và cơ điện cho các công trình dân dụng (bao gồm nhà ở, văn phòng, trung tâm thượng mại, công trình văn hoá, giải trí...), công trình công nghiệp (bao gồm các thể loại nhà máy sản xuất và công trình phụ trợ kỹ thuật).
- Thi công các công trình dân dụng, công nghiệp (bao gồm phần xây dựng cơ bản, cơ điện và thiết bị).
- Thi công hoàn thiện nội thất và cung cấp trang thiết bị, vật dụng... cho các công trình dân dụng (bao gồm rạp chiếu phim, trung tâm thương mại, showroom, trung tâm giáo dục- đào tạo, văn phòng làm việc, các công trình nhà ở...)
- Quản lý dự án và tư vấn giám sát công trình dân dụng, công nghiệp. 

Các tiêu chí hoạt động:
- Trong thiết kế: Chú trọng tính hiệu quả về công năng, an toàn về kết cấu, hợp lý về chi phí và mang tính thẩm mỹ cao.
- Trong thi công: Đảm bảo an toàn, chất lượng, đáp ứng tiến độ và ngân sách đề ra.
- Trong công tác quản lý và tư vấn: Đảm bảo tính minh bạch, khách quan. Chủ động và phối hợp tốt các bên để hoàn thành mọi mục tiêu đề ra.
- Trong dịch vụ hậu mãi: Nhanh chóng, kịp thời, tận tâm.
- Đối với khách hàng: Phải lắng nghe, thấu hiểu các vấn đề khách hàng quan tâm. Tôn trọng, tạo được niềm tin cho khách hàng, làm hài lòng khách hàng bằng sự nhiệt tâm và hiệu quả công việc.
- Đối với bản thân: Phải không ngừng nâng cao năng lực, cải thiện phương pháp để mang lại chất lượng phục vụ tốt hơn. Có tinh thần đoàn kết, kỷ luật, hỗ trợ lẫn nhau trong công việc.

Chia sẻ: